Fjölærar mat - og kryddjurtir
Fjölærar mat- og kryddjurtir er hægt að nota í matargerð. Sumar eru vel þekktar eins og Jarðarber, Rabarbari, Graslaukur og Skessujurt en aðrar minna þekktar eins og Ambrajurt. Hægt er að þurrka kryddjurtir til að nota sem krydd og í te. Áður en plönturnar eru notaðar í matargerð er gott að leita sér upplýsinga þær.
Ekki er hægt að ábyrgjast að allar vörur sem eru á vefsíðu okkar séu alltaf til.
Showing all 11 results
-
Ætifífill (Jarðskokkar)
-
Blóðberg hvítt
-
Dísarfingur
-
Hjálmlaukur ‘Proliferum’
-
Ísl. Blóðberg
-
Jarðarber ‘Arnarstaðir’
-
Ljónslappi
-
Piparmynta
-
Skessujurt
-
Vetrarsar
-
Villi Jarðarber